เรื่อง : นักเรียนโรงเรียนบุญวัฒนารับวัคซีน Pfizer

นักเรียนโรงเรียนบุญวัฒนารับวัคซีน Pfizer 29 ตุลาคม 2564 (13:52 น.)   เข้าชม 142
โรงเรียนบุญวัฒนา เตรียมพร้อมเปิดโรงเรียน
นำนักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ 1 ที่ศูนย์การค้าเซนทรัลนครราชสีมา ในวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ทางโรงเรียนขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกๆ ในการรับบริการในครั้งนี้

ภาพจาก FB:โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา